Cẩm nang những kiến thức về dòng Sơn ngoài trời Maxilite

Sơn Ngoài Trời Maxilite Đặc Điểm Quy Cách
  • Posted by: admin
  • 2021-06-19

Cẩm nang những kiến thức về dòng Sơn ngoài trời Maxilite

32 Views

Nhắc đến dòng sơn ngoại thất không thể bỏ qua sơn ngoài trời Maxilite. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng, dòng sản phẩm này vẫn còn khá lạ lẫm, tạo ra nhiều băn khoăn khi lựa chọn sử dụng.

Sơn Ngoài Trời Maxilite

Khách hàng thường hay có những câu hỏi liên quan đến chất lượng, giá thành, cách sử dụng, đặc tính… của sản phẩm. Trên internet hiện nay có nhiều thông tin liên quan nhưng thường không đầy đủ hoặc không chính xác.

Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi đã tổng hợp thành một cuốn cẩm nang hữu ích để bạn tham khảo..

Nguồn gốc xuất xứ

Sơn ngoài trời Maxilite là một dòng sơn nổi tiếng do tập đoàn AkzoNobel sản xuất. Đây cũng là nơi sản xuất ra hai loại sơn, bột trét tường nổi tiếng khác đó là Dulux và Hammerite. Dòng sản phẩm Maxilite được nhà sản xuất cực kỳ kỳ vọng, coi như một giải pháp tối ưu và hợp lý cho mọi bề mặt.

Sơn Ngoài Trời Maxilite Nguồn Gốc

Công nghệ sản xuất tiên tiến SuperLock mang đến màu sắc bền đẹp và khả năng chống bong tróc hiệu quả. Bên cạnh đó, độ an toàn cũng được nâng cao do hãng áp dụng quy chuẩn Nhãn Xanh Singapore.

Không gây hại cho con người nếu vô tình bắn vào da, thân thiện với không khí và môi trường.

Đặc điểm, quy cách đóng gói

Đặc điểm của sơn ngoài trời maxilite đó chính mà dạng lỏng, màu sắc theo nhu cầu. Đa dạng sắc màu đáp ứng mọi nguyện vọng sơn của khách hàng. Đóng gói với nhiều dạng khác nhau, thường là thùng nhựa.

Sơn Ngoài Trời Maxilite Đặc Điểm Quy Cách

Trọng lượng từ thấp đến cao, thường từ 5 lít đến 18 lít. Như vậy, khách hàng có thể lựa chọn đúng trọng lượng vừa phải, tránh lãng phí.

Công dụng

Công dụng chính của dòng sản phẩm sơn ngoại thất này đó là tạo bề mặt bền chắc, nhẵn mịn cho các không gian bên ngoài. Độ kết dính, bám chắc tăng cường lên tối đa, dễ dàng chống lại các ảnh hưởng của thời tiết. Ngăn cản sự tác động xấu của vi khuẩn, nước mưa, nắng gắt.

Sơn Ngoài Trời Maxilite Công Dụng

Màu sắc sau khi sơn cực kỳ bóng mịn, bền đẹp như mới. Tuổi thọ cũng rất lâu, kéo dài đến hàng chục năm tùy theo mức độ tác động. Thích hợp cho hầu hết các bề mặt tường ngoại thất. Sử dụng hiệu quả cho cả không gian nhà ở, trường học, bệnh viện và các không gian công cộng khác.

Phân loại sơn ngoài trời Maxilite

Với dòng sơn ngoài trời, Maxilite cũng có nhiều loại khác nhau với những đặc tính, công dụng và giá bán riêng. Đó là:

Ultima bề mặt bóng LU1: Màng sơn chắc khỏe, chống bong tróc vượt trội, chống loang màu. Màu sắc nhẵn mịn, đẹp dưới mọi góc nhìn, thân thiện khi sử dụng, phù hợp với các bề mặt cần độ bóng mịn cao.

Sơn Ngoài Trời Maxilite Ultima Bề Mặt Bóng

 

Ultima bề mặt mờ LU2: Có chức năng tương tự như LU1 nhưng độ bóng ở mức vừa phải. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian cần sơn của khách hàng.

Sơn Ngoài Trời Maxilite Ultima Bề Mặt Mờ

 

Tough bề mặt mờ 28C: Chống bong tróc hiệu quả, màu sắc đẹp lâu phai, công nghệ xanh. Độ phủ cao, chống rêu mốc hiệu quả, phù hợp với các khách hàng cần sự tinh tế, cách điệu.

Sơn Ngoài Trời Maxilite Tough Bề Mặt Mờ

Tough bề mặt bóng mờ 28CB: Chức năng cũng tương tự 28C nhưng màu sắc có thêm độ bóng. Đảm bảo bề mặt không gian bắt mắt trước các yếu tố ảnh hưởng và tạo thiện cảm đặc biệt.

Sơn Ngoài Trời Maxilite Tough Bề Mặt Bóng Mờ

Cách sử dụng

Bước 1: Kiểm tra và đảm bảo điều kiện thi công khô ráo, sạch sẽ. Cần để bề mặt tường khô ở độ ẩm trên 25%. Không còn bám bụi, rêu mốc, ố..

Bước 2: Dùng dụng cụ bao gồm cọ, con lăn, máy phun sơn, chổi quét và nước sạch khi thi công. Điều này giúp cho sơn không bị lẫn màu hoặc tạp chất.

Sơn Ngoài Trời Maxilite Cách Sử Dụng

Bước 3: Pha tỷ lệ chuẩn ghi trên thùng đựng sơn. Nếu pha sai tỷ lệ chuẩn sẽ khiến độ bám dính kém đồng thời màu sắc cũng không như ý muốn.

Bước 4: Quét, phun đều tay, không sử dụng sơn đã pha quá 30 phút. Cần thận trọng trong việc quét, phun, tránh phun khu vực quá mỏng hoặc quá dày.

Giá bán

Tùy thuộc theo loại sơn khách hàng chọn sẽ có những giá bán khác nhau. Dưới đây là mức giá tham khảo chung trên thị trường tương ứng từng loại.

Sơn Ngoài Trời Maxilite Giá

Ultima bề mặt bóng Lu1: Màu trắng chuẩn trọng lượng thùng 5 lít có giá 801,000 đồng, loại 18 lít có giá 2,626,000 đồng. Đối với màu pha, thùng 5 lít giá 901,000 đồng, thùng 18 lít giá 2,952,000 đồng.

Ultima bề mặt mờ LU2: Màu trắng chuẩn trọng lượng thùng 5 lít có giá 801,000 đồng, loại 18 lít có giá 2,626,000 đồng. Đối với màu pha, thùng 5 lít giá 901,000 đồng, thùng 18 lít giá 2,952,000 đồng.

Tough bề mặt mờ 28C: Màu trắng chuẩn trọng lượng thùng 5 lít có giá 605,000 đồng, loại 18 lít có giá 1,984,000 đồng. Đối với màu pha, thùng 5 lít giá 678,000 đồng, thùng 18 lít giá 2,223,000 đồng.

Tough bề mặt bóng mờ 28CB: Màu trắng chuẩn trọng lượng thùng 5 lít có giá 669,000 đồng, loại 18 lít có giá 2,169,000 đồng. Đối với màu pha, thùng 5 lít giá 749,000 đồng, thùng 18 lít giá 2,452,000 đồng.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn sơn ngoài trời Maxilite để mang lại tính thẩm mỹ, bền đẹp cho không gian sống của mình. Chúc bạn sớm có những quyết định thật sáng suốt.

Tham khảo thêm bài viết: Tìm hiểu những thông tin chi tiết về bảng màu chuẩn quốc tế RAL

Hotline: 070.494.7777 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!