Những vị trí nốt ruồi tốt theo nhân tướng học đừng bao giờ xóa

nốt ruồi tốt ý nghĩa
  • Posted by: admin
  • 2021-08-04

Những vị trí nốt ruồi tốt theo nhân tướng học đừng bao giờ xóa

227 Views

Theo nhân tướng học thì vị trí của nốt ruồi tốt trên cơ thể không phải là ngẫu nhiên mà mỗi một vị trí nốt ruồi đều có một ý nghĩa nhất định gắn với tính cách, số mệnh, cách cục,.. của mỗi con người.

Vậy nốt ruồi xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể thì được coi là nốt ruồi đẹp, tốt? Hãy cùng tham khảo một số vị trí nốt ruồi ấn tượng theo nhân tướng học nhé !

nốt ruồi tốt

Nốt ruồi có ý nghĩa gì ?

Theo phương diện khoa học thì nốt ruồi được hình thành dưới lớp biểu bì của da khi có sự phân chia không đồng đều của các tế bào melanocytes.

Các tế bào melanocytes tập trung thành một cụm sẽ khiến cho vùng da đó sẫm màu hơn các vùng khác và đó chính là nốt ruồi.

nốt ruồi tốt ý nghĩa

Những nốt ruồi đỏ, hồng thì được hình thành nên do có ảnh hưởng từ các mạch máu ở dưới lớp biểu bì của da.

Theo phương diện tâm linh thì với những người có phẩm chất tốt đẹp, số mệnh tốt thì thường sẽ có nốt ruồi tại một số vị trí tốt, mang lại tài lộc, sự duyên dáng.

Ngược lại, những người kiếp trước làm nhiều việc xấu thì vận mệnh kiếp này sẽ không được may mắn, tốt đẹp và vì thế có những nốt ruồi ở những vị trí xấu.

Một số vị trí nốt ruồi tốt

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay được coi là nốt ruồi quý tướng, ví như là “nắm một viên ngọc trong lòng bàn tay”.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường sẽ có tài lãnh đạo, đạt được nhiều thành công trong công việc kinh doanh, không bao giờ phải lo đến chuyện thiếu thốn tiền bạc.

nốt ruồi tốt lòng bàn tay

Đây là một nốt ruồi tốt cho cả đàn ông và phụ nữ. Họ thường hợp với những công việc kinh doanh, buôn bán, chỉ huy, lãnh đạo,…

Nốt ruồi ở môi trên

Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi ở môi trên, đa phần họ đều sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, sở hữu tài ăn nói khéo léo, duyên dáng.

Còn đối với nữ giới may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, họ sẽ có một sức quyến rũ đặc biệt, có đời sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

nốt ruồi tốt trên môi

Đặc biệt, dù là đối với nam hay nữ thì đây cũng là một vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Những người này thời trẻ có thể còn gặp nhiều vất vả do tính tình nóng vội nhưng bước qua tuổi 30 thì hầu hết đều công thành danh toại, hạnh phúc đủ đầy.

Nốt ruồi ở giữa hai đầu lông mày

Khu vực ở giữa hai đầu lông mày trong nhân tướng học được coi là nơi đại diện cung sự nghiệp của con người.

Những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí cung sự nghiệp này sẽ gặp được rất nhiều may mắn, thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

nốt ruồi tốt giữa 2 đầu lông mày

Nếu nốt ruồi tốt ở vị trí này cân đối, vừa phải, không quá đậm, không quá nhạt thì còn tốt hơn rất nhiều. Đa phần chủ nhân của nó sẽ làm nên nghiệp lớn, mọi sự hanh thông, cát lành.

Nốt ruồi ở chính giữa chóp mũi

Vị trí giữa chóp mũi được xem như là cung tài bạch – nơi hội tụ tài vận và sự nghiệp của con người.

Những người có đầu mũi tròn đầy, cánh mũi cân đối, sống mũi cao thẳng kết hợp với nốt ruồi tại vị trí chính giữa chóp mũi thì được coi là người vượng tài, vượng lộc, phúc phần hơn người.

nốt ruồi tốt chính giữa chóp mũi

Đặc biệt, phụ nữ mà có nốt ruồi ở vị trí này được xem như là mang mệnh phu nhân, “vượng phu ích tử”. Vì thế mà cả cuộc đời an nhàn, hạnh phúc bên chồng con, không phải lo cơm áo, gạo tiền.

Nốt ruồi trên gò má trái hoặc phải

Những người may mắn có nốt ruồi tại vị trí xương gò má trái hoặc phải là những người có số được quý nhân phù trợ. Họ tuy sống nội tâm nhưng không hề yếu đuối.

Cách đối nhân xử thế được lòng mọi người vì thế hay gặp được người tốt yêu quý, nâng đỡ.

nốt ruồi tốt trên gò má

Đặc điểm của những người có nốt ruồi tại vị trí này là thời gian đầu có thể hơi vất vả, gian truân nhưng càng về già cuộc sống lại càng sung túc, thoải mái.

Nốt ruồi ở bên vành tai

Đây là nốt ruồi tốt thể hiện sự trí tuệ, thông minh. Những người may mắn sở hữu nốt ruồi ở vành tai được đánh giá cao về trí tuệ, rất thông minh, sáng dạ.

nốt ruồi tốt bên vành tai

Con đường học vấn của những người này cũng rất suôn sẻ, hanh thông. Và đó chính là tiền đề cho sự phát triển công danh, sự nghiệp sau này.

Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Chủ nhân của nốt ruồi ở vị trí này thường sở hữu dung mạo hơn người, tính tình lại hiền hòa, bao dung. Cuộc sống từ khi sinh ra đến năm 30 tuổi hầu hết đều thuận buồm xuôi gió, không gặp nhiều gian truân, vất vả.

Sau năm 30 tuổi nếu như may mắn gặp được người bạn đời hợp tuổi, hợp mệnh, hòa hợp về tính cách thì cuộc sống sẽ hạnh phúc viên mãn. Dù không phải giàu sang phú quý thì cũng con cháu đuề huề, cả nhà bình an.

nốt ruồi tốt huyệt thái dương

Dĩ nhiên, không phải lúc nào nhân tướng học cũng chính xác hoàn toàn hay sở hữu nốt ruồi tốt thì đều có cuộc sống may mắn, giàu sang.

Điều quan trọng nhất là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi người trên thực tế mới đạt được cuộc sống như mong muốn.

Mời các bạn tham khảo thêm: Sơn hoa văn – một lựa chọn tinh tế và mới mẻ cho cuộc sống

Và nhận tư vấn tại Hotline: 070.494.7777

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!