Báo giá một số loại sơn sắt mạ kẽm tiêu biểu trên thị trường

Giá sơn sắt mạ kẽm
  • Posted by: admin
  • 2021-08-03

Báo giá một số loại sơn sắt mạ kẽm tiêu biểu trên thị trường

94 Views

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp, báo giá sơn sắt mạ kẽm, trong đó mỗi loại sơn có giá cả và chất lượng khác nhau phụ thuộc vào mỗi dòng sản phẩm và từng nhà sản xuất.

Bề mặt của kim loại sau khi được mạ kẽm làm nóng để tạo hình thì sẽ mang một màu kẽm cơ bản là màu ghi xám.

Giá sơn sắt mạ kẽm

Các sản phẩm sơn sắt mạ kẽm sẽ giúp cho bề mặt kim loại có màu sắc bắt mắt hơn, đồng thời bảo vệ cho bề mặt kim loại, hạn chế hoen rỉ.

Cùng tìm hiểu một số hãng sơn và giá bán tham khảo dưới đây để lựa chọn chính xác bạn nhé.

Sơn sắt mạ kẽm Jotun

Đây là sản phẩm sơn sắt mạ kẽm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi nhiều ưu điểm như: khả năng chịu nhiệt cao lên đến 120 độ C, khả năng chống rỉ sét ăn mòn tốt, độ bám dính tốt.

Hơn thế nữa, sơn sắt mạ kẽm Jotun còn có khả năng kết hợp với nhiều loại sơn bóng khác với màu sắc theo yêu cầu, làm tăng tính thẩm mỹ.

Giá sơn sắt mạ kẽm Jotun

Giá sơn mạ kẽm Jotun phụ thuộc vào dung tích và nhu cầu sử dụng. Dao động trong khoảng từ 100.000 – 200.000 đồng/lít.

Để biết chính xác giá của sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể tham khảo bảng giá sơn lót phủ kim loại ở các cửa hàng đại lý chính hãng của sơn Jotun.

Sơn sắt mạ kẽm 15 in 1 Decor Paint

Là một trong những sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường thế nhưng sản phẩm sơn sắt mạ kẽm 15 in 1 của Decor Paint đã được khá nhiều người tin dùng bởi giá thành hợp lý cũng như bảng màu phong phú.

Ngoài ra, Sơn sắt mạ kẽm 15 in 1 Decor paint là sơn trực tiếp được sử dụng trên bề mặt sắt mạ kẽm.

Giá sơn sắt mạ kẽm Decor paint

Sản phẩm này có khả năng bám dính tốt trên bề mặt sắt mạ kẽm, tạo độ bền và tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Giá thành cũng khá đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Có các dạng lon từ 0,3kg cho đến thùng 18kg. Giá bán cũng trải dài từ 90.000 đồng đến 3.000.000 đồng.

Sơn sắt mạ kẽm Benzo

Sơn sắt mạ kẽm Benzo được đánh giá cao bởi khả năng chống rỉ sắt, độ bao phủ tốt. Tuy nhiên, sản phẩm hiện tại chỉ có hai màu là nâu đỏ và ghi xám.

Giá sơn sắt mạ kẽm Benzo

Có 3 kích cỡ: lon dung tích 800 ml, lon 3 lít và thùng 17,5 lít. Hiện nay giá sơn mạ kẽm Benzo có giá khá linh hoạt tùy thuộc vào nhà cung cấp và dung tích. Dao động trong khoảng từ 190.000 đồng – 1.175.000 đồng.

Sơn sắt mạ kẽm Zn

Đây là loại sơn 1 thành phần, có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt nhẵn, bóng. Có khả năng chống ánh nắng mặt trời, rất bền màu.

Sơn sắt mạ kẽm Zn thích hợp trên tất cả các bề mặt kim loại đặc biệt là đồng, nhôm, kẽm, inox. Đây là những bề mặt mà sơn dầu thông thường bám rất kém.

Giá sơn sắt mạ kẽm Zn

Nhà sản xuất đưa ra thị trường với 3 loại: 0,8 kg /lon, 3kg /lon và 20kg / thùng. Vì thế, giá sơn mạ kẽm Zn cũng tương ứng với các trọng lượng trên thường dao động trong khoảng trên dưới 90.000 VNĐ cho dung tích nhỏ nhất.

Sơn mạ kẽm lạnh Zinc Guard

Sơn mạ kẽm lạnh Zinc Guard là dạng sơn mạ kẽm 1 thành phần, nhập khẩu từ Úc.

Sau khi sơn, kim loại được bảo vệ bởi một lớp mạ kẽm lạnh có hàm lượng kẽm đến 95%, cung cấp chức năng chống ăn mòn điện hoá. Loại sơn này được ứng dụng rộng rãi trong việc hàn cắt kim loại.

Giá sơn sắt mạ kẽm Zinc Guard

Ngoài ra, sản phẩm cũng có tác dụng bù kẽm trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng, sửa chữa lớp mạ kẽm, bảo vệ lớp mạ kẽm cũng như tái tạo bề mặt kim loại đã mạ kẽm.

Giá bán của sơn mạ kẽm lạnh Zinc Guard hiện nay rơi vào khoảng 450.000 đồng/lít.

Sơn sắt mạ kẽm Indu

Sơn sắt mạ kẽm Indu một dòng sản phẩm sơn sắt mạ kẽm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Thái Lan. Được ứng dụng trên hầu hết tất cả các sản phẩm kim loại như sắt, nhôm, inox, đồng,..

Giá sơn sắt mạ kẽm Indu

Dòng sản phẩm này có thể dùng trực tiếp, không cần dùng sơn lót chống rỉ, không cần pha thêm dung môi.

Indu có thể sử dụng cho cả ngoại thất và nội thất. Đặc điểm của loại sơn sắt mạ kẽm này là có khả năng kháng dầu, hóa chất và rất bền màu. Giá bán tham khảo cho dòng sản phẩm này là: 400.000 đồng cho 1 lon 2,6 kg.

Lưu ý khi sử dụng sơn sắt mạ kẽm:

– Nên để thùng sơn tránh xa những khu vực có nhiệt độ cao hay tránh để lửa bắt vào bởi sản phẩm này rất dễ cháy.

– Sau khi sử dụng xong thì số sơn còn lại cũng như thùng sơn phải được xử lý cẩn thận theo đúng quy trình, không được vứt bừa bãi.

– Để tránh xa tầm tay trẻ em cũng như các bộ phận trên cơ thể người.

Giá sơn sắt mạ kẽm Lưu ý

Xin nhắc lại, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sơn sắt mạ kẽm khác nhau, giá sơn mạ kẽm cũng rất đa dạng dựa vào những nhà cung cấp khác nhau.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình bạn nhé!

Mời các bạn tham khảo thêm: Sơn nước Jotun và những ưu điểm nổi bật nhất bạn nên lựa chọn

Và nhận tư vấn miễn phí tại Hotline: 070.494.7777

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!