Giá Bột trét tường cao cấp là bao nhiêu và chất lượng thế nào?

Tieu Chi Danh Gia Bot Tret Tuong Cao Cap La Gi Viet My 2
  • Posted by: admin
  • 2021-05-08

Giá Bột trét tường cao cấp là bao nhiêu và chất lượng thế nào?

260 Views

Để đánh giá Bột trét tường cao cấp hay không thì phải dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó, vấn đề chất lượng và sự an toàn khi sử dụng thực tế luôn được xem xét hàng đầu.

Không khó hiểu tại sao khách hàng lại thắc mắc vấn đề này. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bột trét tường kém chất lượng. Dẫn đến nhiều mối nguy hại trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng thì bài viết về đây sẽ vô cùng lý tưởng.

 

Tieu Chi Danh Gia Bot Tret Tuong Cao Cap La Gi Viet My 2

Những tiêu chí đánh giá sản phẩm bột trét tường cao cấp

Dưới đây là các tiêu chí bạn có thể tham khảo khi tìm hiểu và lựa chọn.

Độ che phủ cao

Điều đầu tiên để chứng minh sản phẩm là loại bột trét tường chất lượng thì phải có độ chinh phục cao. Độ che phủ là khả năng liên kết chặt chẽ với các mảng tường xung quanh. Bên cạnh đó, bột cũng dễ dàng len lỏi vào rất nhiều khe hở dù nhỏ và hẹp.

Không tạo ra hiện tượng rỗng bên trong, khít mịn hoàn toàn với tường. Điều này có tác dụng rất lớn chống lại các ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài cũng như lực tác động của con người.

Bot Tret Tuong Cao Cap Do Che Phu Cao

Có thương hiệu rõ ràng, uy tín

Những loại bột trét tường cao cấp đều là sản phẩm có thương hiệu lớn, rõ ràng. Bởi vì sản phẩm tốt được đăng ký sở hữu, khẳng định tên gọi riêng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những thương hiệu phổ biến được nhiều khách hàng tin dùng.

Tiêu chí để xem xét đó là được nhiều người đánh giá tốt và có thời gian hoạt động lâu. Bởi những thương hiệu này phải có sản phẩm chất lượng tốt mới được nhiều người tin tưởng, ủng hộ sử dụng lâu dài.

Bot Tret Tuong Cao Cap Kha Nang Bam Dinh

Khả năng bám dính tốt

Yếu tố thứ ba để khẳng định đó chính là khả năng bám dính tốt. Khả năng bám dính sẽ được xem xét dựa trên các vấn đề tiêu cực tác động vào tường. Thời gian bám dính càng dài càng tốt, trên 2 năm sử dụng.

Thương hiệu phải có sản phẩm dùng cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Bên cạnh đó, sau khi trét tường cũng phải bám dính tốt với nước sơn hoàn thiện bên ngoài. Nếu không đảm bảo được độ bám dính thì không nên mua.

Bot Tret Tuong Cao Cap Phu Hop

 

Phù hợp nhiều loại tường

Nghiên cứu cho thấy một sản phẩm bột trét tường tốt sẽ vô cùng phù hợp với những loại tường khác nhau. Tức là sản phẩm có thể bám vào nhiều khu vực tường lồi lõm hoặc có độ ẩm, độ khô vừa phải.

Bởi vì có rất nhiều không gian tường hiện nay không thể hoàn mỹ về tất cả. Bột dễ dàng sử dụng cho nhiều không gian từ riêng tư đến công cộng. Trong đó nhất định phải kể đến nhà ở, bệnh viện, trường học… với nhiều dạng phòng khác nhau.

Những loại bột trét tường cao cấp hiện nay

Dưới đây, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại bột trét tường sau để yên tâm khi sử dụng.

Bột trét tường Dulux

Dulux là một thương hiệu sản xuất bột trét tường cao cấp vô cùng nổi tiếng. Đây là sản phẩm của Tập đoàn sơn AkzoNobel toàn cầu. Thành phần của bột bao gồm bột khoáng, xi măng, phụ gia, bột nhựa. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là độ mịn, dẻo cao.

Bot Tret Tuong Cao Cap Dulux

Màu trắng, tăng cường độ bám dính kết cấu tường. Độ phủ dao động từ 1 – 1,3 kg/m2. Dulux cũng có hai loại bột trét tường cho không gian bên trong và ngoài. Nhược điểm là cần phải đảm bảo tường có độ ẩm nhỏ hơn 16% mới thi công hiệu quả.

Bột trét tường Jotun

Một sản phẩm bột trét tường khá nổi tiếng được sản xuất tại Việt Nam. Đó chính là bột trét tường Jotun được sản xuất bởi Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu sử dụng hiệu quả cho các công trình dân sự, công cộng.

Bot Tret Tuong Cao Cap Jotun

Ưu điểm của sản phẩm này đó là cực kỳ dễ thi công, không cần quá nhiều kinh nghiệm và thời gian. Độ phủ trên lý thuyết từ 0,8 đến 1,3 m2/kg. Độ dầy, khô dao động trong ngưỡng từ 1000 đến 2000. Thích hợp cho hầu hết các không gian sử dụng từ nội thất đến ngoại thất.

Bột trét tường Việt Mỹ

Sản phẩm bột trét tường cao cấp Việt Mỹ do Công ty Ficofa sản xuất. Công thức chủ yếu là trộn lẫn gốc xi măng. Quy trình chuẩn châu Âu, nhân viên luôn giám sát chặt chẽ mọi lúc mọi nơi. Mọi khâu đoạn từ tuyển chọn nguyên vật liệu đầu vào đến khi ra thành phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng.

Bot Tret Tuong Cao Cap Viet My

Độ bám dính, độ che phủ cao, sẵn sàng cho mọi loại tường khác nhau. Đảm bảo sự bền bỉ và tính thẩm mỹ bắt mắt sau khi trét xong. Bên cạnh đó, giá bán cực kỳ cạnh tranh, có thể coi là rẻ nhất trên thị trường chỉ từ 85,000 đồng đến 95,000 đồng/kg.

Các tiêu chí trên đã được chuyên gia trong lĩnh vực và nhiều khách hàng nhận định hoàn toàn chính xác. Vì thế, bạn hãy yên tâm để đối chiếu và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với không gian sống, nhu cầu sử dụng.

Hotline:070.494.7777

Tham khảo thêm:Danh sách các dòng sơn nước trong nhà tốt, bền màu và đẹp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!