Các loại sơn chống rỉ tốt nhất được khách hàng ưu tiên lựa chọn

Các loại sơn chống rỉ tốt nhất
  • Posted by: admin
  • 2021-07-29

Các loại sơn chống rỉ tốt nhất được khách hàng ưu tiên lựa chọn

160 Views

Là khách hàng, ai cũng muốn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, uy tín. Và đó là lý do vì sao chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các loại sơn chống rỉ tốt nhất hiện nay.

Các loại sơn chống rỉ tốt nhất

Tổng hợp các loại sơn chống rỉ tốt nhất được khách hàng ưu tiên

Những cái tên góp mặt trong danh sách này vô cùng quen thuộc. Không thể không nhắc đến Jotun, Nippon, ATM, Maxilite, Petrolimex, Deluxe…

Sơn chống rỉ Jotun

Đây là sơn chống rỉ gốc Alkyd đóng rắn nổi tiếng theo cơ chế oxy hóa vô cùng chất lượng. Ưu điểm đó là chịu ẩm, chịu thời tiết hiệu quả, dùng cho bề mặt kim loại nhôm, thép, kẽm.

Nhiệt độ khô có thể lên đến 120 độ C, dễ dàng sử dụng làm một lớp sơn phủ mờ. Kích thước phổ biến từ 1kg đến 20kg, bền màu khi sử dụng và có tính thẩm mỹ rất cao. Nhiều màu sắc phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng thực tế hàng ngày.

Các loại sơn chống rỉ tốt nhất Jotun

Lưu ý khi sử dụng đó là nhiệt độ phải tối thiểu 10 độ C, không được thấp hơn. Khi thi công cần phải đảm bảo khu vực thông gió tốt giúp cho việc đóng rắn, khô sơn nhanh hơn.

Độ ẩm của không gian xung quanh cũng phải thấp hơn 85%, thời gian khô bề mặt trung bình từ 1 đến 4h. Độ khô cứng từ 4 đến 28 giờ, thời gian dãn cách các lớp sơn tối thiểu 10h.

Sơn chống rỉ Nippon

Top các loại sơn chống rỉ tốt nhất không thể bỏ qua Nippon. Bạn có thể sử dụng loại sơn này cho hầu hết các bề mặt kim loại từ lan can, cổng cửa đến máy móc, thuyền, tàu… Hiện nay, Nippon đang có hai màu nâu đỏ, ghi xám để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Lưu ý khi sử dụng đó là bạn cần làm sạch, khô bề mặt bằng máy mài hoặc giấy nhám. Khuấy thật kỹ để tạo độ mịn, quánh dẻo trước khi thi công nhằm nâng cao hiệu quả bề mặt và bám dính.

Các loại sơn chống rỉ tốt nhất Nippon

Ưu điểm của sơn chống rỉ Nippon đó là dễ dàng thi công cũng như lau chùi, vệ sinh. Độ che phủ tương đối cao, tiêu diệt tốt các vi khuẩn, nấm mốc và quá trình oxy hóa.

Sản phẩm này vô cùng thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Giá thành không quá đắt đỏ, độ bám dính chắc, chống rỉ được đánh giá rất cao.

Định mức sử dụng cũng khá phù hợp, trung bình 1kg sơn Nippon sẽ sơn được khoảng từ 10 đến 12m2.

Sơn chống rỉ ATM

Tiếp theo, xin giới thiệu đến bạn các loại sơn chống rỉ tốt nhất với tên gọi ATM. Sơn chống rỉ ATM được đóng ở dạng lon, thùng và cả dạng xịt nên dễ dàng sử dụng trong mọi tình huống.

Sản phẩm này cũng có thể sơn ở nhiều bề mặt, kim loại khác nhau, thời gian khô trung bình khoảng 2h. Hai màu sơn phổ biến đang được bán trên thị trường hiện nay là Xám A266 và Nâu A267.

Các loại sơn chống rỉ tốt nhất ATM

Đối với sơn lon, thùng, bạn cần pha theo tỷ lệ chuẩn, thật mịn. Đối với bình xịt, trước khi dùng đừng quên lắc qua để sơn tan hết.

Ưu điểm của sơn chống rỉ ATM không thể bỏ qua khả năng chống rỉ ưu việt. Khả năng bám dính và bền màu cùng thời gian cũng rất cao. Bình xịt tay có kích thước gọn nhẹ nên tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Theo nghiên cứu, các thành phần trong sơn rất an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Định mức sử dụng cũng rất tiết kiệm, nhất là đối với dạng bình xịt.

Sơn chống rỉ Maxilite

Maxilite là một thương hiệu nằm trong top các loại sơn chống rỉ tốt nhất hiện nay do công ty sơn Dulux sản xuất. Khách hàng đánh giá khá cao về độ bám dính, độ phủ và tiêu chuẩn chống oxy hóa trong thực tế.

Loại sơn này cũng sử dụng gốc Alkyd để làm lớp đầu tiên khi thi công. Độ phủ lý thuyết khoảng 10m2 đến 12m2 cho một lít sơn 1 lớp.

Các loại sơn chống rỉ tốt nhất Maxilite

Hàm lượng các chất VOC luôn thấp hơn 500g/lít. Bên cạnh khả năng chống rỉ, sơn cũng chống mốc, bụi, rêu rất hiệu quả. Sức khỏe con người sẽ luôn được đảm bảo vì không có các chất độc hại.

Màu sơn đa dạng, phong phú, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Và hơn hết, loại sơn này tương đối rẻ, bền màu để bạn lựa chọn nâng cao tuổi thọ công trình.

Sơn chống rỉ Deluxe

Đây là dòng sơn lót chống rỉ thứ 5 trong danh sách top các loại sơn chống rỉ tốt nhất bạn nên ưu tiên. Sản phẩm này thuộc loại đa dụng gốc dầu có thể dùng cho hầu hết các bề mặt và lĩnh vực trong cuộc sống.

Dùng an toàn, độ phủ cao cùng thời gian khô rất nhanh. Sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe về Công nghiệp của Nhật Bản, đạt ISO 9001:2008.

Các loại sơn chống rỉ tốt nhất Deluxe

Theo nghiên cứu, độ phủ lý thuyết của sơn chống rỉ Deluxe khoảng từ 8 đến 13 m2/1kg/lớp. Độ khô bề mặt khoảng 2 giờ, khoảng cách sơn cho lớp kết tiếp là 6 giờ và khô hoàn toàn sau 14 giờ.

Bạn có thể pha sơn bằng các dung môi thích hợp, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả cao thì không vượt quá 5% thể tích.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại sơn nào trong các loại sơn chống rỉ tốt nhất ở trên. Khi mua hãy hỏi thật kỹ để đáp ứng nhu cầu của bản thân, tránh các sai sót, lãng phí ngoài ý muốn.

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Tại sao nên sơn màu xanh lá cây và những mẫu nhà ấn tượng

Gọi tới Hoiline: 070.494.7777 để nhận tư vẫn miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!