Bột trét tường Việt Mỹ giá bao nhiêu và bí quyết mua tiết kiệm?

Bot Tret Tuong Viet My Gia Bao Nhieu Gia Thanh Re
  • Posted by: admin
  • 2021-05-05

Bột trét tường Việt Mỹ giá bao nhiêu và bí quyết mua tiết kiệm?

266 Views

Vấn đề giá bán là điều mà khách hàng vô cùng quan tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Vì thế, không khó hiểu tại sao nhiều khách hàng hiện nay lại đặt ra câu hỏi bột trét tường Việt Mỹ giá bao nhiêu?

Bột trét tường Việt Mỹ là sản phẩm rất phổ biến, được nhiều người, nhà thầu ưu tiên lựa chọn. Công dụng của sản phẩm đó là trét tường, chống thấm, nứt, trả lại vẻ đẹp hoàn mỹ như lúc mới xây. Nhìn nhận một cách khách quan, giá của sản phẩm bột trét tường Việt Mỹ trên thị trường hiện nay vô cùng rẻ.

Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng bị ảnh hưởng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể giá bán cũng như lý do vì sao sản phẩm lại rẻ như vậy. Bên cạnh đó sẽ gợi ý bạn bí quyết mua tiết kiệm hơn giá gốc.

Bột trét tường Việt Mỹ giá bao nhiêu?

Giá bán của sản phẩm bột trét tường Việt Mỹ sẽ được phân loại dựa theo công dụng thực tế. Bởi vì sản phẩm này đang được nhà sản xuất bán ra thị trường với hai công dụng, một dành cho nội thất và một dành cho ngoại thất.

Sản phẩm bột trét tường Việt Mỹ nội thất chỉ được sử dụng trong không gian có mái che. Ngược lại, sản phẩm bột trét tường Việt Mỹ ngoại thất sẽ được sử dụng tại các khu vực bên ngoài, tiếp xúc thường xuyên với môi trường.

Đáp án cho câu hỏi bột trét tường Việt Mỹ giá bao nhiêu đó là từ 85.000 đến 95.000₫/bao 40kg. Cụ thể, sản phẩm bột trét tường nội thất Việt Mỹ sẽ có giá bán 85000₫/bao.

Còn sản phẩm bột trét tường Việt Mỹ ngoại thất có giá bán cao hơn 10.000 đồng, là 95000₫/bao. Đây là giá bán từ nhà sản xuất dành cho các cá nhân, đại lý mua theo bao.

Bạn mua lẻ sẽ có mức giá cao hơn hơn vì phải chia ra từng túi nhỏ. Tùy theo từng đơn vị, sẽ có giá bán từ 2500 đồng đến 3000 đồng đối với bột nội thất và từ 3000₫ đến 3500₫ đối với bột ngoại thất.

Lý do vì sao giá thành lại rẻ?

Sau khi biết được lời giải cho câu hỏi hỏi bột trét tường Việt Mỹ giá bao nhiêu nhiều khách hàng đã tỏ ra nghi ngờ về chất lượng. Điều này không khó hiểu vì thực tế giá sản phẩm so với các loại bột khác trên thị trường rẻ hơn rất nhiều.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng trong thực tế. Bột trét tường Việt Mỹ có giá rẻ là bởi vì:

– Đơn vị sản xuất áp dụng quy trình công nghệ hiện đại, tăng năng suất sản lượng và rút ngắn tối đa thời gian.

– Do không cần sử dụng nhiều nhân công nên chi phí sẽ sẽ được tiết kiệm hơn, không bị cộng vào giá sản phẩm.

– Nguyên vật liệu để sản xuất bột trét tường được mua trực tiếp không phải nhập khẩu qua bên trung gian thứ ba.

– Không sử dụng nhiều các phương tiện truyền thông đồng thời phân phối thẳng đến các đại lý nên không mất phí cửa hàng.

So sánh với bột trét tường khác

Để chứng minh giá bán của sản phẩm bột trét tường Việt Mỹ là rẻ nhất hiện nay, chúng tôi xin trích dẫn một số đơn vị nổi tiếng khác như sau:

– Bột trét tường thương hiệu Tavaco 2 trong 1 giá bán 295000₫/ bao 40 kg.

– Bột trét tường Dulux nội thất loại thường giá bán 295000₫/bao, loại siêu cao cấp giá 400.000 đồng/bao.

– Bột trét tường Jotun nội thất giá 215000₫/bao, ngoại thất giá 300000₫/ bao.

– Bột trét tường Nippon nội thất giá 230000₫/bao ngoại thất giá 270000₫/bao.

– Bột trét tường thương hiệu Maxilite nội thất giá bán 265000₫/bao.

– Bột trét tường Metton giá bán 170000₫/bao, ngoại thất giá 230000₫/ bao.

– Bột trét tường Mykolor nội thất giá 190000₫/bao, ngoại thất 295000₫/ bao.

– Bột trét tường Spec nội thất giá 175000₫/bao, ngoại thất giá 240000₫/ bao.

– Bột trét tường Việt Nhật giá bán 150000₫/bao, ngoại thất giá 230000₫/ bao.

Bí quyết mua bột trét tường Việt Mỹ tiết kiệm hơn

Nếu bạn vẫn muốn tiết kiệm giá hơn khi mua bột trét tường Việt Mỹ thì hãy áp dụng một số bí quyết sau.

– Đầu tiên, hãy lựa chọn trực tiếp nơi sản xuất, đó là công ty sản xuất bột trét tường Ficofa. Bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi giống như bán buôn cho các đại lý, nhà phân phối khác.

– Trong một số thời điểm nhất định, công ty sẽ có chương trình giảm giá vô cùng hấp dẫn. Giảm từ 5% đến 20% tùy theo từng chương trình và bạn hãy chú ý theo dõi để cập nhật tin tức thường xuyên.

– Nếu có thể, hãy mua với số lượng nhiều từ 10 bao trở lên hoặc hơn để được miễn phí vận chuyển. Công ty cũng chiết khấu thêm chi phí ý khá hấp dẫn nếu số lượng đơn hàng đạt đủ điều kiện.

– Nếu như không gian cần trét tường nhỏ, bạn hãy mua lẻ từng kg bột để về sử dụng. Không nên mua với số lượng nhiều bởi vì nếu không biết cách bảo quản, bột trét tường có thể bị hư hỏng.

Như vậy, tổng kết chung bột trét tường giá bao nhiêu câu trả lời là 85,000 đồng đến 95000 đồng tùy theo công dụng. Mức giá này được coi là rẻ nhất trên thị trường, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Tham khảo thêm: Bột trét tường Việt Mỹ có tốt không?

HOTLINE: 070.494.7777

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!