Top những loại Bột trét tường cao cấp tốt nhất trên thị trường

Bot Tret Tuong Cao Cap Dulux

Top những loại Bột trét tường cao cấp tốt nhất trên thị trường

161 Views

Danh sách những loại bột trét tường cao cấp nhất hiện nay không thể không nhắc đến 5 cái tên quen thuộc. Đó là bột trét tường Nano Ag +, Mykolor, Dulux, Jotun và Kova.

Bot Tret Tuong Cao Cap Jotun Truoc

Về cơ bản, những loại bột trét tường này đều có khả năng chống thấm, chống dột, ngăn cản vi khuẩn vô cùng hiệu quả. Mang đến một bề mặt tường nhẵn mịn và bền bỉ cùng thời gian.

Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng loại tường và mục đích sử dụng của khách hàng. Mời bạn cùng tham khảo những đặc điểm qua bài viết dưới đây để lựa chọn thật chính xác.

Top 5 loại bột trét tường cao cấp khuyên dùng

Bột trét tường Nano AG+

Sản phẩm đầu tiên được sử dụng vô cùng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới đó chính là bột trét tường cao cấp Nano Ag +.

Sản phẩm này đã được các nhà khoa học làm thí nghiệm nhiều lần, đồng thời chứng minh tính kháng khuẩn, kháng nấm, kháng ẩm vô cùng hiệu quả.

Bot Tret Tuong Cao Cap Nano Ag+ Noi Truoc

Công nghệ nano kết hợp với các phân tử bạc khi tiếp xúc sẽ tiêu diệt vi khuẩn toàn diện.Thêm nữa, bột sẽ ức chế các tế bào phát triển của nấm, khiến chúng không thể chuyển hóa thức ăn và sinh sôi phát triển.

Bề mặt của vật thể tường khi được trét bột sẽ không có khe hở. Nhờ đó, Nano AG+ có thể chống lại sự xâm nhập của nước một cách tối ưu nhất.

Bot Tret Tuong Cao Cap Nano Ag+ Ngoai Truoc

Ngăn chặn tình trạng tường bị dột hoặc ẩm mốc. Giá thành cũng vô cùng phải chăng, bạn có thể nên thử sử dụng.

Bột trét tường Mykolor

Cái tên tiếp theo không thể bỏ qua đó chính là bột trét tường Mykolor. Sản phẩm này có ưu điểm là rất bền bỉ, đồng thời có thể tạo tính thẩm mỹ hiệu quả cho mọi bề mặt.

Bot Tret Tuong Cao Cap MyKolor 1

Khi trét xong, để khô bột có màu trắng sáng mịn màng, không để lại nhược điểm.Hàm lượng keo cũng như các chất phụ gia hài hòa, giúp tăng độ bám dính hoàn hảo cho cả nội thất và ngoại thất.

Bot Tret Tuong Cao Cap MyKolor

Khảo sát ở nhiều khách hàng cho thấy, loại bột trét tường này rất dễ sử dụng và có độ che phủ lớn.Khắc phục tốt những nhược điểm dù nhỏ hay hẹp đến đâu hiện nay. Nhược điểm đó là giá thành hơi cao so với thị trường.

Bột trét tường Dulux

Bột trét tường cao cấp Dulux cũng có thể sử dụng cho cả không gian trong và ngoài ngôi nhà.Sản phẩm này được nhiều dự án ưu tiên lựa chọn, khẳng định chất lượng và tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Đặc tính của sản phẩm đó là màu sắc trắng tinh, độ uốn dẻo cao và rất mịn màng. Thêm nữa, độ bám dính kết cấu với tường cũng rất tốt, không dễ bị bong tróc.

Bot Tret Tuong Cao Cap Dulux

Bạn có thể phủ 1 mét vuông với hàm lượng từ 1 đến 1,3 kg vô cùng tiết kiệm chi phí. Dễ dàng sử dụng cho nhiều bề mặt tường ở nhiều không gian khác nhau.

Nhược điểm của sản phẩm này theo đánh giá của khách hàng đó là không phù hợp với bề mặt ẩm.Bên cạnh đó, các bề mặt tường đã được làm láng mịn hoặc sơn trước cũng không mang lại hiệu quả cao.

Bot Tret Tuong Cao Cap Dulux 1

Bạn cần làm khô, sạch sẽ tường và để tự nhiên mới giúp chống ẩm, chống mốc và chống khuẩn tốt.

Bột trét tường Jotun

Bột trét tường Jotun là sản phẩm cao cấp của Công ty trách nhiệm hữu hạn Sơn Jotun Việt Nam.Tính năng của sản phẩm này đó là màu sắc trắng tinh, độ mịn và độ dẻo cân đối, dễ dàng sử dụng trong thực tế.

Bot Tret Tuong Cao Cap Jotun Truoc

Mang lại tính thẩm mỹ vô cùng bắt mắt khi bột trét khô. Hàm lượng dùng rất tiết kiệm, chỉ cần sử dụng khoảng 1 kg cho bề mặt tường từ 0,8 – 1,3 mét vuông.

Thường bột sẽ đóng gói dạng bao 40kg và có độ phủ khô dao động từ 1000 đến 2000 µm.Gần như các đặc điểm trên đều cho thấy bột trét tường Jotun vô cùng chất lượng và tiết kiệm đúng không.

Bot Tret Tuong Cao Cap Jotun Sau

Tuy nhiên, có một nhược điểm bạn cần lưu ý đó là Jotun sản xuất riêng cho loại bột trét tường nội thất và ngoại thất.Vì thế, khi mua, bạn hãy hỏi kỹ và lựa chọn thật đúng.

Bột trét tường Kova

Cuối cùng là một sản phẩm bột trét tường cao cấp rất tự hào và chất lượng, chủ yếu do người Việt sản xuất, phân phối.Đó chính là bột trét tường Kova, đã có mặt ở mọi tỉnh thành của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Sản phẩm này đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, phù hợp với khí hậu nước ta.Giúp cho bề mặt tường luôn mịn màng và khô thoáng, không dễ bong rộp, ẩm, mốc.

Bot Tret Tuong Cao Cap Kova Noi

Bạn sẽ thấy rõ được lớp phủ hoàn hảo của sản phẩm này khi trét xong. Thích hợp cho nhiều bề mặt tường phức tạp khác nhau như hẹp, lồi lõm hoặc quá nhỏ.

Màu sắc trắng mịn cũng mang lại tính bắt mắt khi nhìn vào.Sử dụng tốt cho không gian nhà ở và cả các công trình lớn nhỏ.Giá thành cũng khá phải chăng để bạn mua lẻ hoặc mua sỉ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu trét tường.

Bot Tret Tuong Cao Cap Kova Ngoai

Tùy theo từng điều kiện, mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn một trong những loại bột trét tường cao cấp ở trên.Nêu cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ đến những người đang cần để họ cũng biết bạn nhé.

Tham khảo thêm: Báo giá bột trét tường Việt Mỹ đạt chứng nhận ISO tại TpHCM

Hotline: 070.494.7777

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!