Những thông tin hữu ích về Bột trét tường cao cấp Joton

Bot Tret Tuong Cao Cap Joton Nguon Goc
  • Posted by: admin
  • 2021-05-08

Những thông tin hữu ích về Bột trét tường cao cấp Joton

208 Views

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về sản phẩm bột trét tường cao cấp Joton thì bài viết dưới đây chính là một đáp án hoàn hảo bạn đang mong đợi. Chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm này về mọi lĩnh vực.

Bột trét tường Joton có nguồn gốc từ đâu?

Bột trét tường cao cấp Joton là sản phẩm của Công ty Cổ phần Joton Việt Nam. Đây là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sơn và các chất phủ bề mặt tại thị trường trong nước. Bột trét tường mang thương hiệu Joton là thành quả của các nghiên cứu tiên tiến để tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Bot Tret Tuong Cao Cap Joton Nguon Goc

Sản phẩm này đã được sử dụng phổ biến và nhận được nhiều đánh giá tích cực của các công trình lớn nhỏ. Đáp ứng tốt nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, công nghiệp và dân dụng. Bên cạnh đó, Joton cũng đã được đăng ký nhãn hiệu hợp pháp tại Việt Nam, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Thành phần của bột trét tường Joton

Theo thông tin của nhà sản xuất, bột trét tường thương hiệu Joton bao gồm chất kết dính, chất độn và phụ gia. Những cái tên phổ biến nhất tạo nên các chất này không thể bỏ qua Cement và Gypsum. Công dụng chính đó là tăng khả năng kết dính và bao phủ khi sử dụng trên bề mặt tường.

Bot Tret Tuong Cao Cap Joton Thanh Phan

Liên kết chặt chẽ với nhau, không tạo ra các khoảng trống khi trộn và trét lên tường. Đồng thời, bột khi sử dụng cũng tạo ra tính mềm dẻo và bắt mắt cho bề mặt tường sau khi trét. Không gian tường của bạn sẽ luôn kiên cố, thẩm mỹ và được bảo vệ vững chắc như lúc mới xây.

Có những loại bột trét tường cao cấp Joton nào?

Bột trét tường cao cấp Joton cũng được sản xuất với hai dạng theo phạm vi sử dụng, đó là nội thất và ngoại thất. Theo nghiên cứu, bột trét tường Jotun nội thất chủ yếu sử dụng cho các không gian có mái che, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Mức độ kết dính và thẩm mỹ không được cao như bột trét tường ngoại thất. Điều này đồng nghĩa giá bán cũng sẽ thấp hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Bot Tret Tuong Cao Cap Joton

Sản phẩm bột trét tường Joton ngoại thất được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng cao. Kết dính hoàn hảo, không dễ bị hư hỏng do lực tác động hoặc độ ẩm hoặc nhiệt độ.

Sẵn sàng đương đầu với mọi tác động của thời tiết. Giá bán thường cao hơn bột nội thất từ 10% đến 20%. Nếu xét theo chất lượng thì có những loại bột trét tường khác từ bình dân đến cao cấp.

Đánh giá về chất lượng của bột trét tường Joton

Theo khảo sát của các khách hàng đã từng sử dụng bột trét tường cao cấp Joton thì sản phẩm này vô cùng chất lượng. Độ che phủ tương đối, dễ dàng luồn lách vào những khe hở hẹp và các bề mặt tường khác nhau. Khả năng kết dính vô cùng hoàn hảo, nhất là sản phẩm bột trét tường ngoại thất.

Bot Tret Tuong Cao Cap Joton Danh Gia Chat Luong

Bột trét tường Joton có thể sử dụng cho nhiều bề mặt tường và các không gian cụ thể. Từ không gian nhà ở đến nơi công cộng đều mang lại hiệu quả cao. Chịu được nhiệt độ và độ ẩm tương đối trên bề mặt tường. Độ sánh mịn chuẩn, liều lượng thi công hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Giá bán của Bột trét tường Joton là bao nhiêu?

Do được sản xuất theo các phạm vi sử dụng cụ thể nên giá thành cũng sẽ tương ứng theo từng phạm vi. Đầu tiên là sản phẩm bột trét tường Joton nội thất sẽ có giá bán khoảng 180.000 đồng/bao.

Tiếp theo là bột trét tường Joton ngoại thất sẽ có giá bán khoảng 230.000 đồng/bao. Mức độ chênh lệch giữa các cửa hàng đại lý là khác nhau dao động từ 170,000 đến 200 000đ/bao.

Bot Tret Tuong Cao Cap Joton Gia Ban

Trọng lượng một bao theo tiêu chuẩn là 40 kg. Nếu như bạn muốn mua để kinh doanh với số lượng lớn sẽ được giảm giá ưu đãi hơn. Đánh giá một cách khách quan, mức giá trên ở ngưỡng khá cao trên thị trường. Vì nếu so sánh với sản phẩm bột trét tường Việt Mỹ sẽ gấp hơn hai lần.

Liều lượng và cách sử dụng hợp lý

Theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, bạn cần dùng từ 0,9 đến 1,2 kg bột trét tường cao cấp Joton/m2 tường. Mức liều lượng này cũng không quá cao so với những loại bột trét tường khác. Cách sử dụng hiệu quả như sau:

Bot Tret Tuong Cao Cap Joton Lieu Luong

 – Bước 1: Sử dụng chổi, dao mỏng hoặc cần thiết là máy hút ẩm để làm sạch, khô thoáng bề mặt tường cần trét bột.

 – Bước 2: Đánh đều hỗn hợp bột trét tường và tiến hành quét lên khu vực tường bị hư hỏng một lớp lót với độ dày vừa phải.

 – Bước 3: Bạn cần đợi cho lớp lót đầu tiên khô với thời gian từ 1h đến 2h tùy thời tiết lúc đó, không được trét lớp bột khác lên ngay.

 – Bước 4: Sau khi bột lớp lót đầu tiên đã khô, hãy tiến hành trét thêm một lớp bột nữa độ dày vừa phải để tăng khả năng bảo vệ.

 – Bước 5: Sử dụng sơn để tạo màu cho khu vực tường cần trét đồng thời làm sạch và khô khu vực tường đó.

Bot Tret Tuong Cao Cap Joton Lieu Luong 2

Sau tất cả những thông tin vừa nêu ở trên, bạn cảm thấy bột trét tường cao cấp Joton có phù hợp để sử dụng hay không?

Hotline:070.494.7777

Tham khảo thêm:Tiêu chí để đánh giá các loại bột trét cao cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!