Bảo Mật

Chinh Sach Bao Mat

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Fico Group

Thông tin của khách hàng sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối trong mọi tình huống khác nhau khi bạn đặt mua các sản phẩm bất kỳ tại Tập đoàn sản xuất sơn nước và bột trét tường Fico Group.

Chinh Sach Bao Mat Privacy Policy

Fico Group luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trong mọi trường hợp, mọi tình huống.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty được xây dựng một cách khắt khe và kỹ lưỡng, cam kết an toàn tuyệt đối, được thể hiện rõ nét thông qua các danh mục sau:

Thu thập thông tin hợp pháp

Website khách hàng truy cập được quản lý bởi Tập đoàn sản xuất sơn nước và bột trét tường hàng đầu Việt Nam Fico Group. Khi bạn truy cập, website sẽ tự động lưu tên miền cũng như địa chỉ IP của khách hàng giống như các trang web khác.

Chinh Sach Bao Mat Khach Hang

Bên cạnh đó, các thông tin do khách hàng cung cấp thông qua email được gửi từ trang web, thông tin khách hàng để lại khi đăng ký, phản hồi, trả lời phiếu điều tra… cũng được lưu lại.

Tuy nhiên, mục đích lưu lại thông tin chỉ là để tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu, thị hiếu để phục vụ khách hàng tốt nhất trong lần truy cập tiếp theo. Dữ liệu sẽ được mã hóa, lưu trên sever của website, không tiết lộ với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác khi chưa được phép.

Chinh Sach Bao Mat Thong Tin

Thời gian lưu trữ không gian khách hàng

Tùy theo từng dữ liệu thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ theo một khoảng thời gian cụ thể. Có những thông tin chỉ lưu lại tức thời, trong một thời gian ngắn và được xóa khi khách hàng bỏ qua, chuyển đến mục đích khác.

Chinh Sach Bao Mat Fico Group

Có những thông tin sẽ được lưu lại lâu hơn hoặc vĩnh viễn để phục vụ khách hàng trong thời gian dài. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể biết được thời gian lưu thông tin của mình trên sever của công ty.

Đồng nghĩa với đó, khách hàng nếu có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự hủy bỏ, thông tin cũng sẽ được xóa ngay lập tức. Nói một cách dễ hiểu hơn, khách hàng hoàn toàn có quyền chủ động và quyết định về thời gian lưu trữ.

Chinh Sach Bao Mat Thong Tin Khach Hang

Ai được phép sử dụng thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Fico Group rất rõ ràng và minh bạch về quyền sử dụng. Theo đó, thông tin của khách hàng sẽ được các đối tượng sau sử dụng (phải có văn bản đồng ý của Fico Group).

Chinh Sach Bao Mat Tap Doan Fico

Các bộ phận đảm trách về vấn đề hỗ trợ khách hàng của Tập đoàn sản xuất sơn nước và bột trét tường Fico Group.

Đối tác hợp pháp của Tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam hoặc nước ngoài khi có nhu cầu về thông tin khách hàng.

Các bên thứ ba mà Tập đoàn tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu tích cực, hợp pháp đã đề ra trong việc thu thập thông tin khách hàng.

Chinh Sach Bao Mat

Cơ quan chức năng và pháp luật muốn tìm hiểu thông tin về khách hàng như Viện kiểm sát, công an, tòa án…

Ngoài những đối tượng này, không ai có quyền xâm phạm, sử dụng thông tin của khách hàng đã được Fico Group thu thập.

Khách hàng có thể chỉnh sửa, cập nhật, xóa thông tin như thế nào?

Thông tin khách hàng sẽ do khách hàng chỉnh sửa, cập nhật hoặc xóa có nhu cầu, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính hợp lý và hợp pháp. Việc chỉnh sửa, cập nhật, xóa vô cùng dễ dàng và có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

Chinh Sach Bao Mat La Gi

Theo đó, khách hàng sẽ có 2 cách để thực hiện việc này như sau:

  1. Gửi yêu cầu đến các bộ phận đảm trách về vấn đề thông tin khách hàng trong giờ hành chính thông qua email hoặc kênh phản hồi, số điện thoại đường dây nóng…
  2. Đăng nhập thông tin khách hàng trên trang chính của website và thực hiện việc chỉnh sửa, cập nhật, xóa. Tùy theo từng tác vụ, thời gian hiệu lực được chấp thuận có thể ngay lập tức hoặc lâu hơn.
Chính sách bảo mật ưu việt, tuyệt đối

Thông tin khách hàng khi truy cập vào website của Tập đoàn sẽ được bảo mật theo công nghệ mã hóa hiện đại. Hoàn toàn không bị lộ ra ngoài hoặc sử dụng cho các mục đích trái phép, phi pháp.

Đường truyền ổn định, luôn được chăm sóc, xây dựng kỹ thuật hạ tầng thường xuyên. Các thông tin gửi đến trang web và các các link web khác kèm theo cũng được mã hóa toàn bộ.

Việc này được xây dựng dựa trên thỏa thuận đồng ý giữa khách hàng và website. Kể cả những khách hàng vãng lai, chưa đăng nhập cũng được bảo mật thông tin 100%.

Xin lưu ý: Hiện nay có rất nhiều các website giả mạo Fico Group và các quảng cáo xuất hiện trên website của Fico Group. Những quảng cáo chưa được phép có thể do khách hàng đã sử dụng từ bên thứ ba, không phải do Fico cung cấp.

Vì thế, nếu thông tin bị lộ do khách hàng vô tình hoặc cố tình nhấn vào các link sai, quảng cáo này, Fico Group sẽ không chịu trách nhiệm.

Trong những tình huống xấu nhất, Tập đoàn có quyền tự quyết định không cần báo trước nhưng vẫn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Bạn hãy hoàn toàn an tâm với chính sách bảo mật thông tin khách hàng do Fico Group xây dựng. Luôn cam kết và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trong mọi tình huống phát sinh.

error: Content is protected !!