Ý nghĩa 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh và màu sắc phù hợp

12 cung hoàng đạo ngày sinh
  • Posted by: admin
  • 2021-07-06

Ý nghĩa 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh và màu sắc phù hợp

174 Views

Quy luật 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh đã có từ lâu đời. Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những ý nghĩa riêng về nhân tính cũng như màu sắc phù hợp và tương khắc. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết.

12 cung hoàng đạo ngày sinh

Giải mã ý nghĩa 12 cung hoàng đạo ngày sinh và màu sắc phù hợp

Chúng tôi sẽ giải mã theo thứ tự lần lượt từ các cung đầu tiên đến cuối cùng

Sinh ngày 21/3 đến 20/4: Cung Bạch Dương

12 cung hoàng đạo ngày sinh Bạch Dương

Cung Bạch Dương tượng trưng cho sự thẳng thắn, thích cạnh tranh công bằng không thích sự phức tạp. Họ luôn biết cố gắng mỗi ngày để phấn đấu đạt được mục tiêu đã đề ra. Nhược điểm là cảm thấy dễ nản chí, dễ từ bỏ khi gặp khó khăn. Màu sắc đem lại sự may mắn và thành công cho cung Bạch Dương đó chính là màu đỏ.

Sinh ngày 21/4 đến 20/5: Cung Kim Ngưu

12 cung hoàng đạo ngày sinh Kim Ngưu

Nhắc tới 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh không thể bỏ qua Kim Ngưu sinh từ ngày 21 tháng 04 đến ngày 20 tháng 5. Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất rộng lượng, không tính toán thiệt hơn được nhiều người yêu quý. Họ thích sự tự do và phóng khoáng, nhược điểm hơi cố chấp và cứng đầu. Màu sắc phù hợp đem lại sự hưng thịnh chính là trắng tinh khôi.

Sinh ngày 21/5 đến 21/6: Cung Song Tử

12 cung hoàng đạo ngày sinh Song tử

Ưu điểm của những người thuộc cung song tử đó là thích khám phá những kiến thức mới. Đồng thời họ cũng có khả năng ăn nói và xử lý công việc một cách hiệu quả. Kim Ngưu giao lưu rộng nên có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày. Nhược điểm đó là tính cách thất thường hay làm việc theo cảm hứng, màu sắc may mắn và thịnh vượng chính là xanh lá cây.

Sinh ngày 22/6 đến 22/7: Cung Cự Giải

12 cung hoàng đạo ngày sinh Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải thường có 1 trái tim ấm áp, biết hi sinh cho người khác. Họ có trí thông minh trời ban và tâm lý, chu đáo và là một người vô cùng tin cậy, trọng tình nghĩa. Điểm trừ là hay buồn và tâm trạng dễ bị cảm xúc chi phối. Do đó họ luôn cần những người bạn tâm giao để chia sẻ. Màu nâu trầm chính là màu mang lại thịnh vượng cho Cự Giải.

Sinh ngày 23/7 đến 22/8: Cung Sư Tử

12 cung hoàng đạo ngày sinh Sư tử

Cung Sư Tử là một cung vô cùng đặc biệt trong 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh. Đây là cung tượng trưng cho sự quyền lực và khí chất của người dẫn đầu. Họ sinh ra với một năng lượng tích cực, không ngại lăn xả và luôn khao khát những ước mơ, khát vọng lớn. Nhược điểm đó là tự tin thái quá và hay bảo thủ, màu sắc may mắn nên ưu tiên chính là màu đỏ hoặc màu hồng.

Sinh ngày 23/8 đến 22/9: Cung Xử Nữ

12 cung hoàng đạo ngày sinh Xử nữ

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Xử Nữ bao gồm những người có trí thông minh và sự sắc sảo. Họ cũng biết kiềm chế cảm xúc rất tốt nên tâm tính lúc nào cũng dịu dàng và thiện cảm với mọi người. Nhược điểm của Xử Nữ là theo đuổi sự cầu toàn quá cao, không thích sự tạm bợ, trung bình. Màu xanh lá cây sẽ giúp mang lại sự may mắn và hưng thịnh cho Xử Nữ.

Sinh ngày 23/9 đến 23/10: Cung Thiên Bình

12 cung hoàng đạo ngày sinh Thiên bình

Phần lớn những người thuộc cung Thiên Bình có vẻ ngoài không quá nổi bật nhưng lại vô cùng duyên trong nội tâm. Con người của họ tràn đầy sự năng động và thân thiện mỗi ngày. Họ biết cách cân bằng cảm xúc để tạo nên thiện cảm với những người giao tiếp. Nhược điểm là hay phân vân lưỡng lự trước các vấn đề, màu vàng tươi sẽ vô cùng may mắn để lựa chọn.

Sinh ngày 24/10 đến 22/11: Cung Bọ Cạp

12 cung hoàng đạo ngày sinh Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp là những người sống theo nội tâm và yêu thích sự bí ẩn. Cuộc sống hàng ngày, họ không dễ thể hiện cảm xúc thông qua lời nói và khuôn mặt. Tính cách của Bọ Cạp đó là khiêm tốn, không phô trương khoe mẽ. Nhược điểm là người khá đa nghi và thường hay ghen tuông. Nên ưu tiên màu đỏ trong cuộc sống để tạo ra sự hưng thịnh.

Sinh ngày 23/11 đến 21/12: Cung Nhân Mã

12 cung hoàng đạo ngày sinh Nhân mã

Nếu gặp một người nào đó yêu thích sự phóng khoáng và tự do vượt trội thì có thể đó là cung Nhân Mã. Những người thuộc cung này thường không hay để bụng và thích khám phá những vùng miền đất mới. Tuy nhiên nhược điểm của họ là dễ bị nhàm chán nếu phải làm việc liên tục một công việc giống nhau. Màu sắc tạo ra sự thành công trong cuộc sống là màu vàng đậm.

Sinh ngày 22/12 đến 19/1: Cung Ma Kết

12 cung hoàng đạo ngày sinh Ma kết

Khi bạn tiếp xúc với những người thuộc cung Ma Kết sẽ thấy họ vô cùng nghiêm túc trong mọi hoàn cảnh. Vì thế sẽ dễ gây hiểu lầm cho người khác là tuýp người khó gần. Khi đã hiểu, bạn sẽ thấy Ma Kết rất thân thiện và và trung thực để trở thành người bạn tốt. Nhược điểm là ít nói, không khéo ăn nói, màu sắc tương sinh chính là màu xanh lục.

Sinh ngày 20/1 đến 18/2: Cung Bảo Bình

12 cung hoàng đạo ngày sinh Bảo bình

Những người sinh từ 20/1 đến ngày 18/2 sẽ thuộc cung Bảo Bình và có tính cách độc lập, hoạt bát. Họ thường nhận được nhiều sự giúp đỡ đến từ mọi người xung quanh. Nhược điểm dễ thấy nhất đó là kín tiếng và không cố gắng thân thiện với một người nào đó. Màu cam chính là màu tương sinh nhất đối với những người thuộc cung Bảo Bình.

Sinh ngày 19/2 đến 20/3: Cung Song Ngư

12 cung hoàng đạo ngày sinh Song ngư

Song Ngư bao gồm những người chân thành, tốt bụng và trong sáng. Cuộc sống hàng ngày, họ hay cảm thông và suy nghĩ cho người khác. Ngoài ra, họ cũng rất khiêm tốn, ít thể hiện cái tôi bản thân. Nhược điểm hay mơ mộng nhiều thứ không tưởng trong thực tế. Màu sắc được yêu thích và cũng tương sinh nhất phải kể đến màu tím nhạt.

Sau khi tham khảo 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh ở trên, bạn thuộc cung nào và đã biết được màu sắc tương sinh với mình hay chưa?

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Màu xanh Coban là màu gì? Ý nghĩa và cách sử dụng hiệu quả

Nhận tư vấn tại Hotline: 070.494.7777

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!